Khoá học lập trình Backend Java web chuyên sâu

Đứng thứ 2 với 65.1% trong khảo sát Vị trí lập trình nhà tuyển dụng cần nhất do TopDev thực hiện, Backend Developer đang là nguồn nhân lực được săn đón hàng ngày. Còn Java là ngôn ngữ luôn đứng TOP đầu, mức lương trên $1000, được chọn để xây dựng các dự án lớn, tại các công ty lớn, là lựa chọn phù hợp để viết code Backend. Khoá học JAVA BACKEND phù hợp với người có tư duy logic tốt, muốn làm việc liên quan đến cơ sở dữ liệu, nắm cốt lõi hệ thống ứng dụng, phân tích nghiệp vụ, làm việc trên các đám mây, tạo các dịch vụ và API...Khóa học này chuyên sâu về Java Web: JSP/Servlet, Spring MVC, Spring Boot qua nhiều dự án thực tế.

Đối tượng

 • Bạn đang là sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học CNTT đam mê về lập trình.
 • Bạn là sinh viên, người đi làm trái nghề nhưng yêu thích CNTT.
 • Bạn đã và đang làm trong lĩnh vực CNTT có mong muốn học hỏi thêm công nghệ mới để tìm kiếm công việc tốt hơn.

Mục tiêu khoá học

 • Nắm được kiến thức Java cơ bản cũng như kiến thức về lập trình hướng đối tượng (OOP)
 • Có thể viết được các chương trình java cơ bản như các ứng dụng Console App, Desktop App
 • Làm nền tảng để học tiếp các khóa học nâng cao về java (Java web, Android…)
 • Có thể xin làm java fresher hoặc thực tập tại các công ty phần mềm
 • Phasellus enim magna, varius et commodo ut.
 • Từ kiến thức cơ bản JAVA CORE bạn có thể tự học các ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng khác như Python, C#…

Giảng Viên

Nguyễn Xuân Kiểm

Giảng Viên

Đỗ Tuấn Anh

Giảng Viên

Đinh Mạnh Cường

Giảng Viên

Tạ Đức Huy

Giảng Viên

Bùi Hồng Quân

Giảng Viên
 1. Sử dụng thành thạo vi tính căn bản
 2. Laptop có kết nối internet
 3. Có ý thức học tập

Lập trình không giới hạn độ tuổi. Và chỉ mất khoảng 6 tháng đến 1 năm là có thể bắt đầu đi làm. Học viện luôn có những lộ trình phù hợp với từng trường hợp của các học viên.

Java là ngôn ngữ phổ biến Top thế giới, và được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều công ty. Học Java giúp bạn có hiểu biết sâu về lập trình hướng đối tượng. Bạn sẽ được làm quen từ từ và sẽ không cảm thấy khó khi học ngôn ngữ này.

Hoàn toàn được.

Bạn sẽ nắm được kiến thức nền tảng trong lập trình hướng đối tượng, viết được các ứng dụng Java GUI. Đồng thời có thể đi tiếp để trở thành lập trình viên Java fresher: Java Backend, Java Fullstack,...

Cả Java và Python đều là những ngôn ngữ phổ biến. Java được ứng dụng nhiều trong các phần mềm doanh nghiệp, lập trình web, lập trình hệ thống. Python được ứng dụng nhiều trong trí tuệ nhân tạo, học máy.

Vũ Hải (23 tuổi, Đầu Bếp)

Vì khá bận nên thời gian rảnh của mình ko trùng với lịch học của mọi người. Tuy nhiên khi xem lại bài học record rất dễ hiểu nên kết quả cuối khoá của mình vẫn tốt. Nghe xong có thắc mắc nào chưa rõ hỏi giảng viên thì đều được giải đáp. Cảm ơn trung tâm đã tạo một khoá học tốt như vậy.

Phan Nho Hoàng (SV năm 3-Đại học Công Nghệ)

Trung tâm có đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiều kinh nghiệm, kiến thức giảng dạy rất thực tế.Ngoài ra các anh chị còn rất thân thiện và nhiệt tình nên em rất hài lòng.

Trần Nam Cương(Kĩ sư phần cứng Công ty Vinfast)

Mình là người khá là bận, nên học online khá phù hợp, dễ sắp xếp. Giảng viên Hoàn rất nhiệt tình, support, luôn trả lời tất cả câu hỏi của mọi người. Mình cảm thấy hài lòng với học viện, rất tốt.

Phạm Nhật Hào(Học Viên)

Mình đăng kí khoá học Data science tại đây, kéo dài khoảng 45 buổi. Giảng viên tại PlusPlus rất có tâm và lúc giảng dạy thì cuốn hút, nên dù học online nhưng mình vẫn có thể tập trung. Zoom thì khá là phù hợp, giúp mọi người có thể chủ động hơn trong lịch học, cách học.

Cổ Thiên Nhẫn(Học Viên)

Mình được học lớp của giảng viên Phạm Phú Hoàn. Giảng viên Hoàn có cách truyền đạt kiến thức rất tốt và giải đáp nhiệt tình trong quá trình học. Nếu khoá sau anh Hoàn có dạy mình sẽ đăng kí học ngay. Sau đó mình đăng kí thêm lớp Data science thì giảng viên vẫn rất nhiệt tình, Trung tâm rất chu đáo, sắp xếp các bạn hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nếu có thắc mắc. Mình thấy trung tâm tuy học qua Zoom nhưng chất lượng rất tốt.

Lê Đức Trung(Học Viên)

Mình theo học lớp của giảng viên Nguyễn Xuân Kiểm rất là thích. Nhận xét giảng viên nhiệt tình hỗ trợ khi có câu hỏi, giảng bài dễ hiểu và truyền tải kiến thức đầy đủ cho học viên. Xứng đáng top 1.

Lưu Đình Việt Ân(SV năm 3-ĐH Bách Khoa HN)

Em hài lòng với chất lượng giảng dạy bên mình. E theo học lớp của giảng viên Nguyễn Xuân Kiểm. Anh ấy có rất nghiệm kinh nghiệm trong cách giải quyết vấn đề và cách truyền đạt rất dễ hiểu. Cuối khoá e còn được trung tâm giới thiệu đi thực tập, đây là cơ hội nghề nghiệp đầu tiên của em. Cảm ơn bên mình đã đồng hành và dẫn đường.

Lê Nguyễn Quốc An(Học Viên)

Có vẻ giảng viên ở PlusPlus tất cả mọi người đều rất tận tình và trách nhiệm. Quan trọng là ở phần này, điều quyết định thành công của một khoá học. Học online khá là tiện, sau mỗi giờ học có thêm thời gian ôn tập, tài liệu được gửi đầy đủ. Tuy nhiên Zoom lâu lâu chập chờn một chút. All good.

Nguyễn Huy(Học Viên)

Nếu muốn hỏi về chất lượng đào tạo và quan tâm chỉ dẫn của mọi người tại PlusPlus, mình chỉ có thế trả lời là All: perfect. Nếu có thắc mắc nào, mình cần liên hệ với giảng viên đều được chỉ tận tình lắm. Lịch học cũng phù hợp với mình nữa, học qua Zoom pro chất lượng thì ổn định.

Lê Minh Khang(Học Viên)

Mình bắt đầu từ khoá python tầm cuối tháng 7 năm 2020. Chất lượng trung tâm rất tốt nên mình đã đăng kí 2 khoá liên tiếp. Giảng viên thì giảng bài dễ hiểu, nhiệt tình. Cách truyền đạt tốt và đầy đủ kiến thức. Everything is ok.

Nguyễn Thuỳ Linh(Học Viên)

Mình là con gái nên lúc học cũng có đôi chút khó khăn hơn. Tuy nhiên anh chị giảng viên đều rất tận tình, có chuyên môn và kiên nhẫn nên mình tự tin hơn rất nhiều. Trong quá trình học trung tâm cũng tích cực tương tác, lấy ý kiến học viên để có những thay đổi phù hợp. Cảm ơn PlusPlus rất nhiều.
Video Image
 • Bài giảng 38
 • Quizz 5
 • Thời lượng 19 tuần
 • Học viên 10
 • Đánh giá