Mô tả khoá học

Học viên được tiếp cận các khái niệm, kiến thức và kỹ thuật lập trình xử lý ngôn ngữ tự nhiên: thu thập và tiền xử lý dữ liệu văn bản (Extracting and Preprocessing Text Data), trích chọn đặc trưng từ dữ liệu văn bản (Converting Text to Features), trích trọn thông tin từ dữ liệu văn bản (Information Extraction from Text), xử lý tiếng nói (Speech Recognition) và học sâu cho xử lý ngôn ngữ tự nhiên (Deep Learning for NLP).

Học viên được tiếp cận với các ứng dụng của xử lý ngôn ngữ tự nhiên với nhiều ví dụ minh họa, dữ liệu, và dự án từ các bài toán thực tế như phân tích quan điểm (Sentiment Analysis), tóm tắt văn bản (Summarizing Text Data), phân loại tài liệu (Classifying Documents), Ứng dụng xử lý ngôn ngữ tự nhiên trong máy tìm kiếm (NLP in a Search Engine), chatbot…

Học viên được các kỹ năng thực hành và giải quyết các vấn đề thực tế sử dụng các kỹ thuật và công cụ của xử lý ngôn ngữ tự nhiên.

Giá trị khoá học

 • Giúp học viên nhanh chóng nắm bắt được các kiến thức, kỹ thuật lập trình cơ bản khai phá và phân tích dữ liệu văn bản, tiếng nói và áp dụng trên dữ liệu thật thông qua phương pháp giảng dạy project-based và problem-based.
 • Giúp người học có được các kỹ năng mềm (làm việc nhóm, thuyết trình, v.v…) trong lĩnh vực xử lý ngôn ngữ tự nhiên và trí tuệ nhận tạo.
 • Giúp người học tiếp cận với các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực về xử lý ngôn ngữ tự nhiên và trí tuệ nhận tạo.
 • Được các giảng viên là những PGS, TS, chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm về nghiên cứu, ứng dụng xử lý ngôn ngữ tự nhiên (Danh sách giảng viên) giảng dạy và hướng dẫn.

Đối tượng

 • Bạn đang là sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học CNTT đam mê về lập trình.
 • Bạn là sinh viên, người đi làm trái nghề nhưng yêu thích CNTT.
 • Bạn đã và đang làm trong lĩnh vực CNTT có mong muốn học hỏi thêm công nghệ mới để tìm kiếm công việc tốt hơn.

Mục tiêu khoá học

 • Cung cấp cho học viên kiến thức về ngôn ngữ lập trình Python
 • Giúp học viên tiếp cận ngôn ngữ từ cơ bản đến nâng cao
 • Chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ thuật lập trình Python hiệu quả
 • Dễ dàng tiếp cận với các ngôn ngữ lập trình khác như Visual Basic.Net, C#, C++, PHP, Java…

Giảng Viên

Phạm Phú Hoàn

Giảng Viên

Đặng Quang An

Giảng Viên

Đinh Mạnh Cường

Giảng Viên
 1. Sử dụng thành thạo vi tính căn bản
 2. Laptop có kết nối internet
 3. Đã có hiểu biết cơ bản về hệ điều hành

Không bao giờ là muộn, hiện chỗ anh có học viên sinh năm 89,88. Nếu em đang làm trong một lĩnh vực mà cơ hội thăng tiến và kiếm thêm thu nhập khó thi em nên chuyển qua ngành này nó có rất nhiều cơ hội để em phát triển được

Cũng cần các từ cơ bản nhưng có thể dùng google dịch khi đọc

Bạn nên chọn ngôn ngữ Python cho dễ tiếp cận. Không những thế học Python định hướng AI là xu hướng hot nhất hiện nay.

 1. Lập trình C cơ bản
 2. Lập trình web với ReactJS
 3. Khoá học Frontend cơ bản
 4. Khoá học Java Core
 5. Khoá học Python Core
 6. Tự động test với Python
 7. Khoá học Deep Learning
 8. Khoá học Data Sience
 9. Lộ trình Python Full Stack
 10. Lộ trình Java Full Stack
 11. Lộ trình Java Full Backend
 12. Khoá học Data Engineer
 13. Khoá học Computer Vision
 14. Khoá học Speech Recognition

Được, quá tốt giúp lên đại học hiểu sâu và tự tin hơn, còn trong quá trình học lập trình còn giúp tư duy phát triển và biết tiếng anh cơ bản

Được luôn nhé, học tensorflow có thể build model cho mobile

Vũ Hải (23 tuổi, Đầu Bếp)

Vì khá bận nên thời gian rảnh của mình ko trùng với lịch học của mọi người. Tuy nhiên khi xem lại bài học record rất dễ hiểu nên kết quả cuối khoá của mình vẫn tốt. Nghe xong có thắc mắc nào chưa rõ hỏi giảng viên thì đều được giải đáp. Cảm ơn trung tâm đã tạo một khoá học tốt như vậy.

Phan Nho Hoàng (SV năm 3-Đại học Công Nghệ)

Trung tâm có đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiều kinh nghiệm, kiến thức giảng dạy rất thực tế.Ngoài ra các anh chị còn rất thân thiện và nhiệt tình nên em rất hài lòng.

Trần Nam Cương(Kĩ sư phần cứng Công ty Vinfast)

Mình là người khá là bận, nên học online khá phù hợp, dễ sắp xếp. Giảng viên Hoàn rất nhiệt tình, support, luôn trả lời tất cả câu hỏi của mọi người. Mình cảm thấy hài lòng với học viện, rất tốt.

Phạm Nhật Hào(Học Viên)

Mình đăng kí khoá học Data science tại đây, kéo dài khoảng 45 buổi. Giảng viên tại PlusPlus rất có tâm và lúc giảng dạy thì cuốn hút, nên dù học online nhưng mình vẫn có thể tập trung. Zoom thì khá là phù hợp, giúp mọi người có thể chủ động hơn trong lịch học, cách học.

Cổ Thiên Nhẫn(Học Viên)

Mình được học lớp của giảng viên Phạm Phú Hoàn. Giảng viên Hoàn có cách truyền đạt kiến thức rất tốt và giải đáp nhiệt tình trong quá trình học. Nếu khoá sau anh Hoàn có dạy mình sẽ đăng kí học ngay. Sau đó mình đăng kí thêm lớp Data science thì giảng viên vẫn rất nhiệt tình, Trung tâm rất chu đáo, sắp xếp các bạn hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nếu có thắc mắc. Mình thấy trung tâm tuy học qua Zoom nhưng chất lượng rất tốt.

Lê Đức Trung(Học Viên)

Mình theo học lớp của giảng viên Nguyễn Xuân Kiểm rất là thích. Nhận xét giảng viên nhiệt tình hỗ trợ khi có câu hỏi, giảng bài dễ hiểu và truyền tải kiến thức đầy đủ cho học viên. Xứng đáng top 1.

Lưu Đình Việt Ân(SV năm 3-ĐH Bách Khoa HN)

Em hài lòng với chất lượng giảng dạy bên mình. E theo học lớp của giảng viên Nguyễn Xuân Kiểm. Anh ấy có rất nghiệm kinh nghiệm trong cách giải quyết vấn đề và cách truyền đạt rất dễ hiểu. Cuối khoá e còn được trung tâm giới thiệu đi thực tập, đây là cơ hội nghề nghiệp đầu tiên của em. Cảm ơn bên mình đã đồng hành và dẫn đường.

Lê Nguyễn Quốc An(Học Viên)

Có vẻ giảng viên ở PlusPlus tất cả mọi người đều rất tận tình và trách nhiệm. Quan trọng là ở phần này, điều quyết định thành công của một khoá học. Học online khá là tiện, sau mỗi giờ học có thêm thời gian ôn tập, tài liệu được gửi đầy đủ. Tuy nhiên Zoom lâu lâu chập chờn một chút. All good.

Nguyễn Huy(Học Viên)

Nếu muốn hỏi về chất lượng đào tạo và quan tâm chỉ dẫn của mọi người tại PlusPlus, mình chỉ có thế trả lời là All: perfect. Nếu có thắc mắc nào, mình cần liên hệ với giảng viên đều được chỉ tận tình lắm. Lịch học cũng phù hợp với mình nữa, học qua Zoom pro chất lượng thì ổn định.

Lê Minh Khang(Học Viên)

Mình bắt đầu từ khoá python tầm cuối tháng 7 năm 2020. Chất lượng trung tâm rất tốt nên mình đã đăng kí 2 khoá liên tiếp. Giảng viên thì giảng bài dễ hiểu, nhiệt tình. Cách truyền đạt tốt và đầy đủ kiến thức. Everything is ok.

Nguyễn Thuỳ Linh(Học Viên)

Mình là con gái nên lúc học cũng có đôi chút khó khăn hơn. Tuy nhiên anh chị giảng viên đều rất tận tình, có chuyên môn và kiên nhẫn nên mình tự tin hơn rất nhiều. Trong quá trình học trung tâm cũng tích cực tương tác, lấy ý kiến học viên để có những thay đổi phù hợp. Cảm ơn PlusPlus rất nhiều.
Video Image
 • Bài giảng 25
 • Quizz
 • Thời lượng 13 tuần
 • Học viên 10
 • Đánh giá