Khoá học lập trình Java Full Stack

Theo thống kê về độ phổ biến của ngôn ngữ lập trình cũng như mức lương và nhu cầu tuyển dụng các công ty của TIOBE, lập trình Java luôn giữ TOP đầu các ngôn ngữ lập trình được chọn để xây dựng các dự án lớn, tại các công ty lớn, được tuyển dụng nhiều nhất với mức lương ngất ngưỡng. Việc chọn lập trình với Java sẽ giúp cho bạn có một công việc tuyệt vời như mong đợi.

Ai nên học Java Full Stack ?

  Java là ngôn ngữ lập trình hàng đầu, là một tiêu chuẩn của ngành lập trình, vì thế hãy học Java Full Stack nếu bạn muốn:
 • Học nghề lập trình web bài bản từ Front end đến Back end
 • Học Lập trình web và muốn học cả Lập trình Ứng dụng di động
 • Học lấy nền tảng lập trình để phát triển đa lĩnh vực
 • Học để có cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn
 • Học để tìm kiếm mức thu nhập cao hơn

Và Khóa học Java Full Stack phù hợp nhất với những bạn:

 • Có ĐAM MÊ mãnh liệt đối với Công nghệ, Lập trình
 • Kiên trì học tập, ham học hỏi kiến thức mới
 • Có kiến thức căn bản về lập trình và CNTT
 • Sinh viên Khoa CNTT, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật máy tính
 • Tiếng Anh đọc hiểu cơ bản (là một lợi thế)

Giảng Viên

Nguyễn Xuân Kiểm

Giảng Viên

Đỗ Tuấn Anh

Giảng Viên

Đinh Mạnh Cường

Giảng Viên

Tạ Đức Huy

Giảng Viên
 1. Sử dụng thành thạo vi tính căn bản
 2. Laptop có kết nối internet
 3. Có ý thức học tập

Lập trình không giới hạn độ tuổi. Và chỉ mất khoảng 6 tháng đến 1 năm là có thể bắt đầu đi làm. Học viện luôn có những lộ trình phù hợp với từng trường hợp của các học viên.

Java là ngôn ngữ phổ biến Top thế giới, và được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều công ty. Học Java giúp bạn có hiểu biết sâu về lập trình hướng đối tượng. Bạn sẽ được làm quen từ từ và sẽ không cảm thấy khó khi học ngôn ngữ này.

Hoàn toàn được.

Bạn sẽ nắm được kiến thức nền tảng trong lập trình hướng đối tượng, viết được các ứng dụng Java GUI. Đồng thời có thể đi tiếp để trở thành lập trình viên Java fresher: Java Backend, Java Fullstack,...

Cả Java và Python đều là những ngôn ngữ phổ biến. Java được ứng dụng nhiều trong các phần mềm doanh nghiệp, lập trình web, lập trình hệ thống. Python được ứng dụng nhiều trong trí tuệ nhân tạo, học máy.

Vũ Hải (23 tuổi, Đầu Bếp)

Vì khá bận nên thời gian rảnh của mình ko trùng với lịch học của mọi người. Tuy nhiên khi xem lại bài học record rất dễ hiểu nên kết quả cuối khoá của mình vẫn tốt. Nghe xong có thắc mắc nào chưa rõ hỏi giảng viên thì đều được giải đáp. Cảm ơn trung tâm đã tạo một khoá học tốt như vậy.

Phan Nho Hoàng (SV năm 3-Đại học Công Nghệ)

Trung tâm có đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiều kinh nghiệm, kiến thức giảng dạy rất thực tế.Ngoài ra các anh chị còn rất thân thiện và nhiệt tình nên em rất hài lòng.

Trần Nam Cương(Kĩ sư phần cứng Công ty Vinfast)

Mình là người khá là bận, nên học online khá phù hợp, dễ sắp xếp. Giảng viên Hoàn rất nhiệt tình, support, luôn trả lời tất cả câu hỏi của mọi người. Mình cảm thấy hài lòng với học viện, rất tốt.

Phạm Nhật Hào(Học Viên)

Mình đăng kí khoá học Data science tại đây, kéo dài khoảng 45 buổi. Giảng viên tại PlusPlus rất có tâm và lúc giảng dạy thì cuốn hút, nên dù học online nhưng mình vẫn có thể tập trung. Zoom thì khá là phù hợp, giúp mọi người có thể chủ động hơn trong lịch học, cách học.

Cổ Thiên Nhẫn(Học Viên)

Mình được học lớp của giảng viên Phạm Phú Hoàn. Giảng viên Hoàn có cách truyền đạt kiến thức rất tốt và giải đáp nhiệt tình trong quá trình học. Nếu khoá sau anh Hoàn có dạy mình sẽ đăng kí học ngay. Sau đó mình đăng kí thêm lớp Data science thì giảng viên vẫn rất nhiệt tình, Trung tâm rất chu đáo, sắp xếp các bạn hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nếu có thắc mắc. Mình thấy trung tâm tuy học qua Zoom nhưng chất lượng rất tốt.

Lê Đức Trung(Học Viên)

Mình theo học lớp của giảng viên Nguyễn Xuân Kiểm rất là thích. Nhận xét giảng viên nhiệt tình hỗ trợ khi có câu hỏi, giảng bài dễ hiểu và truyền tải kiến thức đầy đủ cho học viên. Xứng đáng top 1.

Lưu Đình Việt Ân(SV năm 3-ĐH Bách Khoa HN)

Em hài lòng với chất lượng giảng dạy bên mình. E theo học lớp của giảng viên Nguyễn Xuân Kiểm. Anh ấy có rất nghiệm kinh nghiệm trong cách giải quyết vấn đề và cách truyền đạt rất dễ hiểu. Cuối khoá e còn được trung tâm giới thiệu đi thực tập, đây là cơ hội nghề nghiệp đầu tiên của em. Cảm ơn bên mình đã đồng hành và dẫn đường.

Lê Nguyễn Quốc An(Học Viên)

Có vẻ giảng viên ở PlusPlus tất cả mọi người đều rất tận tình và trách nhiệm. Quan trọng là ở phần này, điều quyết định thành công của một khoá học. Học online khá là tiện, sau mỗi giờ học có thêm thời gian ôn tập, tài liệu được gửi đầy đủ. Tuy nhiên Zoom lâu lâu chập chờn một chút. All good.

Nguyễn Huy(Học Viên)

Nếu muốn hỏi về chất lượng đào tạo và quan tâm chỉ dẫn của mọi người tại PlusPlus, mình chỉ có thế trả lời là All: perfect. Nếu có thắc mắc nào, mình cần liên hệ với giảng viên đều được chỉ tận tình lắm. Lịch học cũng phù hợp với mình nữa, học qua Zoom pro chất lượng thì ổn định.

Lê Minh Khang(Học Viên)

Mình bắt đầu từ khoá python tầm cuối tháng 7 năm 2020. Chất lượng trung tâm rất tốt nên mình đã đăng kí 2 khoá liên tiếp. Giảng viên thì giảng bài dễ hiểu, nhiệt tình. Cách truyền đạt tốt và đầy đủ kiến thức. Everything is ok.

Nguyễn Thuỳ Linh(Học Viên)

Mình là con gái nên lúc học cũng có đôi chút khó khăn hơn. Tuy nhiên anh chị giảng viên đều rất tận tình, có chuyên môn và kiên nhẫn nên mình tự tin hơn rất nhiều. Trong quá trình học trung tâm cũng tích cực tương tác, lấy ý kiến học viên để có những thay đổi phù hợp. Cảm ơn PlusPlus rất nhiều.
Video Image
 • Bài giảng 50
 • Quizz 5
 • Thời lượng 25 tuần
 • Học viên 10
 • Đánh giá