Kinh nghiệm gõ captcha

Muốn gõ nhanh ta phải hiểu được nguyên nhân vì sao ta gõ chậm, cái gì đang cản trở tốc độ của ta ?

1. Làm việc gì cũng vậy tinh thần phải luôn thoải mái mới đạt hiệu quả cao nhất được do vậy cap cap cũng coi như là 1 nghề chúng ta kiếm thêm thu nhập chúng ta cũng phải có thời gian biểu cố định như là đi học vậy làm vào giờ nào trong ngày làm bao lâu ta phải tính toán hợp lí và làm đều ngày nào cũng vậy sẽ thành 1 thói quen.

2. Tư thế ngồi là rất quan trọng ngồi ko đúng tư thế -> mạch máu ko lưu thông đều cứ thay đổi tư thế liên tục -> nản dần và ko duy trì thời lượng làm việc lâu được

3. Làm việc khoảng 45-60p nghỉ tay (5-10p thôi nhé) đi lại hoặc uống hớp nước rồi làm tiếp ko nên làm việc liền tù tì vì hình ảnh thay đổi liên tục mắt ta phải thay đổi trạng thái liên tục để có thể thích ứng do vậy ko nên duy trì thời lượng làm việc quá lâu (tuyệt đối khi nghỉ tay ko nên ngồi trước máy tính nữa đã gọi là cho mắt nghỉ ngơi ngồi trước máy tính đọc báo thì ko khác gì làm việc)

4. Tuyệt đối ko được để mình bị cảm giác đói khi làm việc (ít ai quan tầm điều này) . Rate của các dự án cap cap rất cao vào ban đêm nên anh em thường xuyên phải thức muộn để làm việc do vậy “đói” là kẻ thù tiềm ẩn. Khi bị đói ta gõ sẽ rất loạn nhịp cái này mình đã kiểm chứng trên chính bản thân mình (tại sao cứ vào buổi chiều mưa mình lại gõ lên được 38 còn ban đêm thì 33-34 thôi hơn nữa ban đêm rất hay bị cảnh cáo)

5. Không phải cứ gõ 10 ngón thì speed sẽ tăng (mình ko hề gõ 10 ngón speed vẫn có thể đạt 38 bình thường). Quan trọng là các bạn làm nhiều sẽ quen tay.

 


6. Không nên nghe nhạc hay xem phim khi làm việc đã gọi là làm việc não đã phải tập trung cho công việc rồi ta nghe nhạc hay xem phim nữa hiệu quả làm việc chắc chắn ko cao (kinh nghiệm nhỏ nếu có nghe nhạc thì làm sao để loa nhỏ tới mức mình phải lắng tai chú ý hết cỡ mới nghe được tiếng nhạc có thể sẽ giúp tăng speed lí do thì mình vấn chưa tìm hiểu được)

7. Không để cơ thể lạnh hay nóng khi làm việc .Để cơ thể trong tình trạng thỏa mái nhất. Nóng thì còn được chứ lạnh thì xác định là gõ như người mất hồn ngay.

8. Đừng xem kết quả làm được quá nhiều hãy chú ý đến các code vì lượng code chỉ có hạn nó sẽ xoay vòng lại các bạn sẽ nhớ dần hết các code lâu dài làm việc sẽ như trong dạng vô thức code là gõ ko cần nhìn nhiều nữa vì đã nhớ rồi mà.

9. Xác định rõ ràng đây là 1 công việc làm kiếm thêm thu nhập, ko thể cũng như ko nên làm giàu với công việc này các bạn có thể sẽ gục trước khi giàu.

10. Khi log các id thì log từ từ làm sao đến khi mình gõ vừa tay ko nên để tình trạng code load mình cứ phải gõ đuổi theo (code nào cũng tầm 3-4s).

11. Các bạn làm ban đêm thì chú ý vì rate ban đêm cao khoảng gấp 2 lần ban ngày nên ta ko nên tham speed. Rate cao đồng nghĩa với việc hệ thống siết chặt an ninh hơn để timeout nhiều hoặc hình có 2 từ mà các bạn cố ý gõ 1 từ sẽ bị baned acc,trương hợp acc bị baned vì gõ 1 từ sẽ không được qlink pay.

Click here to change this text