Machine Learning Cơ bản

Machine Learning Cơ bản
15 students

Machine Learning (Máy học) là một lĩnh vực đang rất “hot” thuộc Artificial Intelligence (Trí Tuệ Nhân Tạo). Machine Learning có thể giúp con người tối ưu hoá nhiều công việc, có ảnh hưởng đến đa số ngành nghề và doanh nghiệp, hứa hẹn sẽ sớm trở thành công nghệ được ứng dụng rất mạnh trong tương lai gần. Nhu cầu tuyển dụng các vị trí liên quan đến Machine Learning như AI/Machine Learning Engineer, Research Engineer, Data Engineer… luôn sôi động và có rất nhiều chính sách hấp dẫn để thu hút ứng viên.

Chương trình được thiết kế bao gồm 6 khóa học cung cấp cho học viên (HV) các kiến thức và kỹ năng để sẵn sàng cho công việc với các chủ đề như: Fundamentals of Python; Python for Machine Learning, Data Science and Data Visualization; Mathematics and Statistics for Data Science; Machine Learning with Python; Deep Learning with Python; Big Data in Machine Learning.

Chương trình chú trọng tính ứng dụng của các thuật toán, mô hình Machine Learning với nhiều minh họa dễ hiểu, dễ áp dụng trong thực tế.

Học viên sẽ được thực hành và trải nghiệm trên các dự án Machine Learning thực tế giúp HV tự tin để sẵn sàng trước các cơ hội nghề nghiệp thú vị, hấp dẫn trong lĩnh vực AI/ Machine Learning.

Giúp HV có được kiến thức – kỹ năng cần thiết để dễ dàng học nâng cao các khóa học online và nhận được những chứng chỉ cũng như huy hiệu công nhận trình độ về Machine Learning có giá trị quốc tế.

Tự tin ứng tuyển vào các vị trí liên quan đến AI/Machine Learning khác nhau của các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước.

Giảng viên

Đinh Mạnh Cường
Hiện đang là Nghiên cứu sinh tiến sĩ Bách Khoa - Master: International Research Institute MICA . Đã có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn lớn như VTCC, Vin Bigdata.

Instructor

0.00 average based on 0 ratings

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Free

Leave a Reply

Your email address will not be published.