Khoá học Business Analyst (Cơ bản)

Khóa học BA (Business Analysis) là một chương trình đào tạo chuyên về phân tích kinh doanh. Nó nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để hiểu và phân tích các vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh trong môi trường kinh doanh hiện đại.
Trong khóa học BA, sinh viên sẽ học cách thu thập và phân tích thông tin kinh doanh, đánh giá rủi ro và cơ hội, xác định yêu cầu kinh doanh và phát triển các giải pháp phù hợp. Các công cụ và kỹ thuật phân tích sẽ được trình bày và áp dụng trong các tình huống thực tế để tăng cường khả năng giải quyết vấn đề và ra quyết định thông minh.
Khóa học BA cũng giúp sinh viên phát triển các kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo và làm việc nhóm cần thiết để làm việc hiệu quả với các bên liên quan, bao gồm khách hàng, nhóm phát triển sản phẩm và các bộ phận khác trong tổ chức.

Đối tượng

 • Bạn đang là sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học CNTT đam mê về ngành Công nghệ thông tin.
 • Bạn là sinh viên, người đi làm trái nghề nhưng yêu thích CNTT.
 • Bạn đã và đang làm trong lĩnh vực CNTT có mong muốn học hỏi thêm công nghệ mới để tìm kiếm công việc tốt hơn.

Mục tiêu khoá học

 • Cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết: Khóa học nhằm trang bị sinh viên với kiến thức và kỹ năng phân tích kinh doanh cần thiết để hiểu và giải quyết các vấn đề kinh doanh trong môi trường hiện đại. Sinh viên sẽ học cách thu thập và phân tích thông tin, đánh giá rủi ro và cơ hội, xác định yêu cầu kinh doanh và phát triển các giải pháp phù hợp.
 • Áp dụng phương pháp phân tích vào thực tế: Khóa học tập trung vào việc áp dụng các phương pháp và công cụ phân tích kinh doanh vào các tình huống thực tế. Sinh viên sẽ được đào tạo để áp dụng những kỹ thuật này trong việc giải quyết các vấn đề và ra quyết định thông minh trong môi trường kinh doanh thực tế.
 • Phát triển kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm: Khóa học giúp sinh viên phát triển các kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo và làm việc nhóm. Điều này cho phép sinh viên làm việc hiệu quả với các bên liên quan, như khách hàng, nhóm phát triển sản phẩm và các bộ phận khác trong tổ chức.
 • Tạo cơ hội nghề nghiệp: Khóa học giúp sinh viên chuẩn bị cho các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực phân tích kinh doanh. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể làm việc như nhà phân tích kinh doanh, chuyên viên tư vấn, quản lý dự án và quản lý sản phẩm.
 • Đóng góp vào sự phát triển và cải thiện hoạt động kinh doanh: Mục tiêu cuối cùng của khóa học là giúp sinh viên trở thành những chuyên gia có khả năng hiểu và tăng cường hiệu suất kinh doanh trong tổ chức. Sinh viên được trang bị với kiến thức và kỹ năng để đóng góp vào sự phát triển và cải thiện hoạt động kinh doanh của tổ chức.

Giảng Viên

Nguyễn Xuân Kiểm

Giảng Viên

Đỗ Tuấn Anh

Giảng Viên

Đinh Mạnh Cường

Giảng Viên

Tạ Đức Huy

Giảng Viên

Bùi Hồng Quân

Giảng Viên
 1. Sử dụng thành thạo vi tính căn bản
 2. Laptop có kết nối internet
 3. Có ý thức học tập

CNTT không giới hạn độ tuổi. Và chỉ mất khoảng 6 tháng đến 1 năm là có thể bắt đầu đi làm. Học viện luôn có những lộ trình phù hợp với từng trường hợp của các học viên.

BA là một ngành nghề hot nhất hiện này, tuy vậy học BA không hề khó chỉ mất khoảng 6 tháng đến 1 năm là có thể bắt đầu đi làm. Học viện luôn có những lộ trình phù hợp với từng trường hợp của các học viên.

Sau khi hoàn thành khóa học BA, bạn có thể có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực phân tích kinh doanh. Dưới đây là một số công việc mà bạn có thể thực hiện:
- Nhà phân tích kinh doanh (Business Analyst)
- Chuyên viên tư vấn (Consultant)
- Quản lý dự án (Project Manager)
- Quản lý sản phẩm (Product Manager)

Vũ Hải (23 tuổi, Đầu Bếp)

Vì khá bận nên thời gian rảnh của mình ko trùng với lịch học của mọi người. Tuy nhiên khi xem lại bài học record rất dễ hiểu nên kết quả cuối khoá của mình vẫn tốt. Nghe xong có thắc mắc nào chưa rõ hỏi giảng viên thì đều được giải đáp. Cảm ơn trung tâm đã tạo một khoá học tốt như vậy.

Phan Nho Hoàng (SV năm 3-Đại học Công Nghệ)

Trung tâm có đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiều kinh nghiệm, kiến thức giảng dạy rất thực tế.Ngoài ra các anh chị còn rất thân thiện và nhiệt tình nên em rất hài lòng.

Trần Nam Cương(Kĩ sư phần cứng Công ty Vinfast)

Mình là người khá là bận, nên học online khá phù hợp, dễ sắp xếp. Giảng viên Hoàn rất nhiệt tình, support, luôn trả lời tất cả câu hỏi của mọi người. Mình cảm thấy hài lòng với học viện, rất tốt.

Phạm Nhật Hào(Học Viên)

Mình đăng kí khoá học Data science tại đây, kéo dài khoảng 45 buổi. Giảng viên tại PlusPlus rất có tâm và lúc giảng dạy thì cuốn hút, nên dù học online nhưng mình vẫn có thể tập trung. Zoom thì khá là phù hợp, giúp mọi người có thể chủ động hơn trong lịch học, cách học.

Cổ Thiên Nhẫn(Học Viên)

Mình được học lớp của giảng viên Phạm Phú Hoàn. Giảng viên Hoàn có cách truyền đạt kiến thức rất tốt và giải đáp nhiệt tình trong quá trình học. Nếu khoá sau anh Hoàn có dạy mình sẽ đăng kí học ngay. Sau đó mình đăng kí thêm lớp Data science thì giảng viên vẫn rất nhiệt tình, Trung tâm rất chu đáo, sắp xếp các bạn hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nếu có thắc mắc. Mình thấy trung tâm tuy học qua Zoom nhưng chất lượng rất tốt.

Lê Đức Trung(Học Viên)

Mình theo học lớp của giảng viên Nguyễn Xuân Kiểm rất là thích. Nhận xét giảng viên nhiệt tình hỗ trợ khi có câu hỏi, giảng bài dễ hiểu và truyền tải kiến thức đầy đủ cho học viên. Xứng đáng top 1.

Lưu Đình Việt Ân(SV năm 3-ĐH Bách Khoa HN)

Em hài lòng với chất lượng giảng dạy bên mình. E theo học lớp của giảng viên Nguyễn Xuân Kiểm. Anh ấy có rất nghiệm kinh nghiệm trong cách giải quyết vấn đề và cách truyền đạt rất dễ hiểu. Cuối khoá e còn được trung tâm giới thiệu đi thực tập, đây là cơ hội nghề nghiệp đầu tiên của em. Cảm ơn bên mình đã đồng hành và dẫn đường.

Lê Nguyễn Quốc An(Học Viên)

Có vẻ giảng viên ở PlusPlus tất cả mọi người đều rất tận tình và trách nhiệm. Quan trọng là ở phần này, điều quyết định thành công của một khoá học. Học online khá là tiện, sau mỗi giờ học có thêm thời gian ôn tập, tài liệu được gửi đầy đủ. Tuy nhiên Zoom lâu lâu chập chờn một chút. All good.

Nguyễn Huy(Học Viên)

Nếu muốn hỏi về chất lượng đào tạo và quan tâm chỉ dẫn của mọi người tại PlusPlus, mình chỉ có thế trả lời là All: perfect. Nếu có thắc mắc nào, mình cần liên hệ với giảng viên đều được chỉ tận tình lắm. Lịch học cũng phù hợp với mình nữa, học qua Zoom pro chất lượng thì ổn định.

Lê Minh Khang(Học Viên)

Mình bắt đầu từ khoá python tầm cuối tháng 7 năm 2020. Chất lượng trung tâm rất tốt nên mình đã đăng kí 2 khoá liên tiếp. Giảng viên thì giảng bài dễ hiểu, nhiệt tình. Cách truyền đạt tốt và đầy đủ kiến thức. Everything is ok.

Nguyễn Thuỳ Linh(Học Viên)

Mình là con gái nên lúc học cũng có đôi chút khó khăn hơn. Tuy nhiên anh chị giảng viên đều rất tận tình, có chuyên môn và kiên nhẫn nên mình tự tin hơn rất nhiều. Trong quá trình học trung tâm cũng tích cực tương tác, lấy ý kiến học viên để có những thay đổi phù hợp. Cảm ơn PlusPlus rất nhiều.
Video Image
 • Bài giảng 12
 • Quizz 5
 • Thời lượng 5 tuần
 • Học viên 10
 • Đánh giá